Home / shutters / ประตูเหล็กม้วนงานดี งานคุณภาพ

ประตูเหล็กม้วนงานดี งานคุณภาพ

หากกำลังอยากได้ประตูม้วน ประตูยืด สวยอยู่ใช่มั้ย? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน ทำงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังค้นหา ประตูม้วน ประตูเหล็กม้วน ประตูยืด งานเนี้ยบ สำหรับติดตั้งภายในอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม สำคัญที่สุดที่ต้องเอาใจใส่เลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ น่าเชื่อใจ และมีช่างฝีมือในการจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสะดวกและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเราพร้อมติดตั้งให้ถึงที่ วางใจได้เลยว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานคุณภาพ ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ประตูม้วน เราขายประตูม้วน ทั้งประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ ด้วยการทำงานในด้านนี้มากว่า 30 ปี ที่เราได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานเนี้ยบ และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ประตูเหล็กม้วน เป็นงานโครงสร้างที่จำเป็นต้องอาศัยช่างที่เก่ง และวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างผิดหวังตอนหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่ถึงปีก็สึกกร่อน ม้วนเลื่อนติดเลื่อนไม่คล่อย ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน ขายประตูม้วน เรามีทีมช่างช่างติดตั้งที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี และเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงเชื่อใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างละเอียด ที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนนาน 1 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันติดตั้ง บริการดีๆขนาดนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเสียอารมณ์ภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

รับผิดชอบทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราใส่ใจและทำงานอย่างดีเยี่ยม ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดด้วยหัวใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

ด้วยมาตรฐานที่สูงและความปรารถนาด้านความปลอดภัยที่มากขึ้น นำไปสู่การต่อยอดและการคิดค้นใหม่ๆ จึงเกิดการออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่มากมายหลายรูปแบบและกระบวนการควบคุมการผลิตด้วยอย่างใส่ใจ ที่สำคัญประตูม้วนราคาถูกอีกด้วย

 

ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงความพึงพอใจของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก แล้วแต่สร้างความสร้างสรรค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองโจทย์ในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าป.ประตูม้วนสามารถตอบทุกความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยความชำนาญของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี เราที่เป็นหนึ่งในเรื่องครบถ้วนเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในเรื่องการนำเข้าและมีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการดีไซน์ประตูม้วน ประตูเหล็กให้เหมาะสมกับตึกโดยทีมงานที่มีฝีมือเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็กม้วน และคอยดูแลกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมเซอร์วิสหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

ประตูม้วนในท้องตลาดของไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส นอกจากนี้ยังมีใบมากแบบให้ตัดสินใจ ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถตัดสินใจเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะกับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นใช้พลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนผังอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด อีกทั้งยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นช่วยให้ความปลอดภัยการปิดประตูอีกชั้น เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ระบบมือดึงนี้เหมาะกับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักโดยรวมของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม อย่างไรก็ตามหากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรเกินกว่า 7 เมตร ความสูงของม้วนประตูไม่ควรมากกว่า 5 เมตร และน้ำหนักเฉลี่ยของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ประตูม้วนระบบรอกปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอีกบานเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือหากไม่มี จะทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ ประตูม้วนระบบรอกควบคุมการเปิดปิดด้วยแรงคนเช่นเดียวกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

กำกับดูแลการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่สำหรับเปิดกรณีเร่งด่วนเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง บังคับการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุไกลถึง 10-20 เมตร เป็นงานที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด หากเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ไปจนถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายแบบ เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ ทำงานโดยเสียงเงียบมาก เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ช่วยให้ประหยัดพลังงานและไร้เสียงดังในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที รวดเร็วกว่าประตูม้วนทั่วๆไปถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมแบบออโต้ มอเตอร์จะหยุดการทำงานฉับพลัน เมื่อมีสิ่งกีดขวาง ในระหว่างเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงหากเกิดไฟฟ้าดับ ระบบจะเปลี่ยนการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมแซมประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีบริการงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกประเภทของงานซ่อมประตูม้วน

 

ทั้งงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เราการันตีงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะชอบในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความต้องการของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมประตูม้วนทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เรารับทุกประเภท งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งหมด โดยมีทีมงานของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด ออกไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าดูงาน (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่ารีรอที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเราเต็มใจเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้มีคุณภาพให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *