Home / shutters / จำหน่ายประตูม้วนคุณภาพเยี่ยม

จำหน่ายประตูม้วนคุณภาพเยี่ยม

หากกำลังมองหาประตูม้วน ประตูยืด สวยอยู่รึเปล่า? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน รับผิดชอบงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังค้นหา ประตูม้วน ประตูยืด คุณภาพดี สำหรับติดตั้งภายในอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม สำคัญมากที่ต้องใส่ใจเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ น่าไว้วางใจ และมีช่างฝีมือในการจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสะดวกและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเรามีบริการติดตั้งให้ถึงที่ รับรองได้ว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานเกรดเอ ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ประตูม้วน เราจำหน่ายประตูม้วน ทั้งประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่เราได้รับความมั่นใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานสวย และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็ก เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่จำเป็นต้องอาศัยช่างที่เก่ง รวมถึงวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างเสียใจภายหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่กี่เดือนก็สึกหรอ ม้วนเลื่อนติดเลื่อนไม่คล่อย ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน จำหน่ายประตูม้วน เรามีทีมช่างช่างติดตั้งที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี และเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงวางใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างละเอียด และพิเศษสุดราคายังไม่แพงพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนถึง 1 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันติดตั้ง บริการดีๆอย่างนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเซ็งภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราใส่ใจและดูแลงานอย่างดีที่สุด ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดด้วยหัวใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

ด้วยมาตรฐานที่สูงและความปรารถนาด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น นำไปสู่การพัฒนาและการครีเอทใหม่ๆ จึงเกิดการออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่หลากหลายและการควบคุมการผลิตด้วยอย่างละเอียด

 

ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงความพึงพอใจของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก แล้วแต่สร้างความสร้างสรรค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองความต้องการในยุคนี้และเรามั่นใจว่าป.ประตูม้วนสามารถตอบทุกความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยความชำนาญของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี เราที่เป็นหนึ่งในเรื่องความพร้อมเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในด้านการนำเข้าและมีการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการออกแบบประตูม้วนให้เหมาะสมกับตึกโดยช่างเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยควบคุมกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งควบคู่บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้แนวการทำงานที่กว้างไกลให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

ประตูม้วนในท้องตลาดของไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส อีกทั้งยังมีใบหลากหลายแบบให้เลือก ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความปรารถนา เพื่อให้เหมาะกับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นใช้พลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนติดอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด นอกจากนั้นแล้วยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นเพื่อช่วยในการปิดประตูอีกชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ระบบมือดึงนี้เหมาะกับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักโดยรวมของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรเกินกว่า 7 เมตร ความสูงของม้วนประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร หรือน้ำหนักเฉลี่ยของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ระบบนี้ปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอีกบานเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือหากไม่มี จะทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ ประตูม้วนระบบรอกควบคุมการเปิดปิดด้วยแรงคนเหมือนกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

ควบคุมการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล ครบครันด้วยชุดโซ่สำหรับเปิดฉุกเฉินเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง ควบคุมการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุไกลถึง 10-20 เมตร เป็นระบบที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด ถ้าหากเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดกรณีเร่งด่วนได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายประเภท เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกลักษณะหนึ่งคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ เสียงเงียบในขณะทำงาน เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ทำให้เซฟพลังงานและเงียบในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที ไวกว่าประตูม้วนธรรมดาถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จรูปจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมแบบออโต้ มอเตอร์จะหยุดการทำงานฉับพลัน เมื่อมีสิ่งติดขัด ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงกรณีไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมแซมประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีบริการงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกประเภทของงานซ่อมประตูม้วน

 

ทั้งงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เรารับประกันงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะประทับใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความต้องการของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมประตูม้วนทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เรารับทุกแบบ งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งนั้น โดยมีทีมงานของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด ออกไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าดูงาน (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่าลังเลที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน จำหน่ายประตูม้วน

เพราะเรายินดีเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้มีคุณภาพให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *