Home / shutters / ราคาประตูม้วนถูกโดนใจงานดีต้อง ป.ประตูม้วน

ราคาประตูม้วนถูกโดนใจงานดีต้อง ป.ประตูม้วน

คุณกำลังอยากติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด คุณภาพอยู่รึเปล่า? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน รับผิดชอบงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังคิดอยากจะเปลี่ยน ประตูม้วน ประตูยืด เกรดเอ สำหรับติดตั้งภายในอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม สำคัญมากที่ต้องพิถีพิถันเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ น่าเชื่อใจ และมีช่างชำนาญการในการจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสบายและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเราพร้อมติดตั้งให้ถึงที่ วางใจได้เลยว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานเกรดเอ ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ประตูม้วน เราจำหน่ายประตูม้วน ทั้งประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงสบายใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานเนี้ยบ และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่ต้องอาศัยช่างที่เชี่ยวชาญ รวมถึงวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างเสียใจภายหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่เท่าไหร่ก็สึกหรอ ม้วนเลื่อนติดเลื่อนไม่คล่อย ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี และเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงไว้ใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างละเอียด และพิเศษสุดราคายังถูกพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนถึง 1 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันติดตั้ง บริการแสนพิเศษขนาดนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเซ็งภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

รับผิดชอบทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราพิถีพิถันและดูแลงานอย่างดีที่สุด ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดด้วยหัวใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

ด้วยมาตรฐานที่สูงและความต้องการในความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น นำไปสู่การต่อยอดและการครีเอทใหม่ๆ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่แตกต่างและขั้นตอนควบคุมการผลิตด้วยอย่างใส่ใจ

 

ในปัจจุบัน การปรับเปลี่ยนความพึงพอใจของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก ล้วนสร้างความสร้างสรรค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองโจทย์ในเวลานี้และเรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยความชำนาญของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี เราที่เป็นหนึ่งในเรื่องครบถ้วนเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในด้านการนำเข้าและมีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมให้คำแนะนำเรื่องบริการออกแบบประตูม้วนให้เหมาะสมกับบ้านเรือนโดยช่างเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยควบคุมกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมเซอร์วิสหลังการขายที่ประทับใจ ภายใต้แนวการทำงานที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกๆท่านได้อย่างครบครัน

ประตูม้วนในตลาดของประเทศไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส อีกทั้งยังมีใบหลากหลายแบบให้เลือก ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความพอใจ เพื่อให้เหมาะกับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นใช้พลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนผังอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด อีกทั้งยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นเพื่อช่วยป้องกันการปิดประตูอีกชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มากอีกขั้น ระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักโดยรวมของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรเกินกว่า 7 เมตร ความสูงของประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร และน้ำหนักโดยรวมของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ประตูม้วนระบบรอกปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอื่นเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือไ่ม่เช่นนั้น อาจทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ ประตูม้วนระบบรอกควบคุมการเปิดปิดด้วยกำลังคนเหมือนกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

กำกับดูแลการใช้งาน ทั้งปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล ครบครันด้วยชุดโซ่สำหรับเปิดฉุกเฉินเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง ควบคุมการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุในระยะได้ถึง 10-20 เมตร เป็นระบบที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกไซส์ ถ้าหากเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดเฉพาะหน้าได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG – มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายประเภท เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ เสียงเงียบในขณะทำงาน เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ทำให้เซฟพลังงานและเงียบในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที ไวกว่าประตูม้วนทั่วๆไปถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมแบบออโต้ มอเตอร์จะหยุดการทำงานฉับพลัน เมื่อมีสิ่งกีดขวาง ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงกรณีไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมบำรุงประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีบริการงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกประเภทของงานซ่อมประตูม้วน

 

ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เราการันตีงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะประทับใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความปรารถรนาของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมประตูม้วนทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เรารับทุกประเภท งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งสิ้น โดยมีทีมช่างของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด ออกไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าดูงาน (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่ารีรอที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเราพร้อมเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้สุดฝีมือให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *