Home / shutters / ขายประตูม้วนคุณภาพดี

ขายประตูม้วนคุณภาพดี

คุณกำลังมองหาประตูม้วน ประตูยืด สวยอยู่ใช่มั้ย? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน ทำงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังมองหา ประตูม้วน ประตูยืด งานเนี้ยบ สำหรับติดตั้งภายในอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม สำคัญมากที่ต้องเอาใจใส่เลือกบริษัทที่ดี น่าไว้วางใจ และมีช่างที่เก่งทีจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสะดวกและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเราพร้อมติดตั้งให้ถึงที่ รับรองได้ว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานเกรดเอ ประทับใจแน่นอน ป.ประตูม้วน เราจำหน่ายประตูม้วน ขายประตูม้วน ไม่ว่าจะเป็นประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ ด้วยการทำงานในด้านนี้มากว่า 30 ปี ที่เราได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงสบายใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานดี และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็ก เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่ต้องอาศัยช่างที่เชี่ยวชาญ และวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างผิดหวังภายหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่นานก็สึกหรอ ม้วนเลื่อนติดขัด ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน เรามีทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์นานกว่า 30 ปี ที่สำคัญเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงวางใจในการทำงาน และตรวจเช็คงานอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญราคายังถูกพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนถึง 1 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันติดตั้ง บริการสุดยอดอย่างนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเสียอารมณ์ภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราเก็บทุกรายละเอียดและดูแลงานอย่างสุดฝีมือ ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดด้วยหัวใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

ด้วยมาตรฐานที่สูงบวกกับความต้องการในความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น นำไปสู่การพัฒนาและการครีเอทใหม่ๆ จึงเกิดการออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่หลายหลากและการควบคุมการผลิตด้วยอย่างใส่ใจ

 

ทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก แล้วแต่สร้างความสร้างสรรค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองความต้องการในเวลานี้และเรามั่นใจว่าเราสามารถตอบทุกความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยการทำงานของบริษัทขายประตูม้วนที่มากกว่า 30 ปี เราที่เป็นหนึ่งในเรื่องครบถ้วนเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการนำเข้าทั้งมีการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมให้คำแนะนำเรื่องบริการออกแบบประตูม้วนให้เข้ากับร้านค้าโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยควบคุมกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมบริการหลังการขายที่ประทับใจ ภายใต้แนวการทำงานที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

ประตูม้วนในตลาดของประเทศไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส นอกจากนี้ยังมีใบหลายแบบให้เลือก ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความพอใจ เพื่อให้เหมาะกับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นอาศัยแรงเคลื่อนของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนผังอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด นอกจากนี้ยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นช่วยในการปิดประตูอีกชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มากอีกขั้น ระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรมากกว่า 7 เมตร ความสูงของประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร และน้ำหนักเฉลี่ยของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ประตูม้วนระบบรอกปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ควรมีประตูอื่นเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือไ่ม่เช่นนั้น อาจทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ เป็นระบบที่ควบคุมการเปิดปิดด้วยแรงคนเหมือนกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

กำกับดูแลการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่สำหรับเปิดกรณีเร่งด่วนเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง บังคับการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุไกลถึง 10-20 เมตร เป็นระบบที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด ถ้าหากไฟฟ้าเกิดขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายแบบ เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ เสียงเงียบในขณะทำงาน เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ทำให้ประหยัดพลังงานและเงียบในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที เร็วกว่าประตูม้วนธรรมดาถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จรูปจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมอัตโนมัติ มอเตอร์จะหยุดการทำงานทันที เมื่อมีสิ่งติดขัด ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงหากเกิดไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมแซมประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่ายจำหน่ายประตูม้วน มีบริการงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกรูปแบบของงานซ่อมประตูม้วน

 

ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เรารับประกันงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะพึงพอใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความปรารถรนาของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมแซมประตูม้วนทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เรารับทุกงาน งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งสิ้น โดยมีทีมงานของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด วิ่งไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่าลังเลที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเรายินดีเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้มีคุณภาพให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line@ : pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *