Home / shutters / ประตูม้วนงานคุณภาพเก็บทุกรายละเอียด

ประตูม้วนงานคุณภาพเก็บทุกรายละเอียด

คุณกำลังแสวงหาประตูม้วน ประตูยืด สวยอยู่หรือไม่? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน ดูแลงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังค้นหา ประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็กงานเนี้ยบ เพื่อติดตั้งบริเวณอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใส่ใจเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ น่าไว้วางใจ และมีช่างที่เก่งในการจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสบายและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเรามีบริการติดตั้งให้ถึงบ้าน วางใจได้เลยว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานคุณภาพ ประทับใจแน่นอน ป.ประตูม้วน เราขายประตูม้วน ทั้งประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่เราได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานดี และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ซ่อมประตูม้วน ประตูเหล็ก ประตูยืด เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่ต้องอาศัยช่างที่เก่ง และวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างผิดหวังตอนหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่ถึงปีก็สึกกร่อน ม้วนเลื่อนติดเลื่อนไม่คล่อย ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน เรามีทีมช่างชำนาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงมั่นใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญราคายังไม่แพงพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนนาน 1 ปีเต็ม ตั้งแต่วันติดตั้ง บริการแสนพิเศษอย่างนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเสียใจภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราเก็บทุกรายละเอียดและดูแลงานอย่างสุดฝีมือ ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดอย่างตั้งใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

เพราะมาตรฐานที่สูงบวกกับความต้องการด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้น นำไปสู่การต่อยอดและการคิดค้นใหม่ๆ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่หลายหลากและกระบวนการควบคุมการผลิตด้วยอย่างพิถีพิถัน

 

ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก ล้วนสร้างความท้าทายใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองโจทย์ในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าเราสามารถตอบทุกความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยการทำงานของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี เราที่เป็นอันดับต้นๆในเรื่องความครบครันเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในด้านการนำเข้าและมีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการดีไซน์ประตูม้วนให้เหมาะสมกับร้านค้าโดยช่างเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยดูแลกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

ประตูม้วนในท้องตลาดของประเทศไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส อีกทั้งยังมีใบหลายแบบให้ตัดสินใจ ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถตัดสินใจเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะสำหรับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นใช้แรงดึงของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนติดตั้งอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด อีกทั้งยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นช่วยให้ความปลอดภัยการปิดประตูอีกชั้น เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ระบบมือดึงนี้เหมาะกับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักโดยรวมของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม อย่างไรก็ตามหากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรเกินกว่า 7 เมตร ความสูงของบานประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร และน้ำหนักเฉลี่ยของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ประตูม้วนระบบรอกปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอีกบานเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือไ่ม่เช่นนั้น จะทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ เป็นระบบที่ควบคุมการเปิดปิดด้วยกำลังคนเช่นเดียวกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

กำกับดูแลการใช้งาน ทั้งปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่สำหรับเปิดฉุกเฉินเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง ควบคุมการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุในระยะได้ถึง 10-20 เมตร เป็นงานที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด ถ้าหากไฟฟ้าเกิดขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ไปจนถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายประเภท เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกรูปแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ ทำงานโดยเสียงเงียบมาก เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ช่วยให้เซฟพลังงานและเงียบในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที ไวกว่าประตูม้วนทั่วๆไปถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมอัตโนมัติ มอเตอร์จะหยุดการทำงานทันที เมื่อมีสิ่งติดขัด ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงหากเกิดไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมบำรุงประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีเซอร์วิสงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกประเภทของงานซ่อมประตูม้วน

 

ทั้งงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เราการันตีงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะพึงพอใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความประสงค์ของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมแซมประตูม้วนทั้งงานเล็กหรืองานใหญ่ เรารับทุกแบบ งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งหมด โดยมีทีมงานของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด ออกไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าดูงาน (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่าลังเลที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเรายินดีเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้ดีที่สุดให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *