Home / shutters / ประตูม้วนราคาถูก แต่คุณภาพเน้นๆ

ประตูม้วนราคาถูก แต่คุณภาพเน้นๆ

หากกำลังอยากติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด สวยอยู่ใช่มั้ย? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน ทำงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังคิดอยากจะเปลี่ยน ประตูยืด ประตูม้วน ประตูเหล็กงานเนี้ยบ สำหรับติดตั้งบริเวณอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใส่ใจเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ น่าไว้วางใจ และมีช่างฝีมือในการจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสบายและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเรามีบริการติดตั้งให้ถึงที่ รับรองได้ว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานเกรดเอ ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ประตูม้วน เราจำหน่ายประตูม้วน ขายประตูม้วนไม่ว่าจะเป็นประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่เราได้รับความมั่นใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงสบายใจได้ว่าประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานดี และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งประตูม้วนราคาถูกอีกด้วย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่ต้องอาศัยช่างที่มีฝีมือ และวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างเสียใจตอนหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่ถึงปีก็สึกหรอ ม้วนเลื่อนติดขัด ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่สำคัญเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงไว้ใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างพิถีพิถัน และพิเศษสุดประตูม้วนราคาถูก ยังสบายกระเป๋าพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนนาน 1 ปีเต็ม ตั้งแต่วันติดตั้ง บริการดีๆอย่างนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเสียใจภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราพิถีพิถันและทำงานอย่างดีเยี่ยม ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดอย่างตั้งใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

ด้วยมาตรฐานที่สูงบวกกับความปรารถนาด้านความปลอดภัยที่มากขึ้น นำไปสู่การต่อยอดและการครีเอทใหม่ๆ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่มากมายหลายรูปแบบและการควบคุมการผลิตด้วยอย่างละเอียด

 

ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก ล้วนสร้างความท้าทายใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าป.ประตูม้วนสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยความชำนาญของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี ป.ประตูม้วนที่เป็นหนึ่งในด้านครบครันเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในเรื่องการนำเข้าและมีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการดีไซน์ประตูม้วนให้เหมาะสมกับอาคารโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยดูแลกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมเซอร์วิสหลังการขายที่ประทับใจ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกๆท่านได้อย่างเต็มที่

ประตูม้วนในตลาดของประเทศไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส อีกทั้งยังมีใบมากแบบให้ตัดสินใจ ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความพอใจ เพื่อให้เหมาะสำหรับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นใช้พลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนผังอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด อีกทั้งยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นเพื่อช่วยในการปิดประตูอีกชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นไปอีก ระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม อย่างไรก็ตามหากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรมากกว่า 7 เมตร ความสูงของบานประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร และน้ำหนักโดยรวมของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ประตูม้วนระบบรอกปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอื่นเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือหากไม่มี จะทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ ประตูม้วนระบบรอกควบคุมการเปิดปิดด้วยแรงคนเหมือนกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

ควบคุมการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล ครบครันด้วยชุดโซ่สำหรับเปิดกรณีเร่งด่วนเป็นระบบที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง บังคับการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุห่างถึง 10-20 เมตร เป็นระบบที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกไซส์ หากเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายแบบ เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกรูปแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ ทำงานโดยเสียงเงียบมาก เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ช่วยให้ประหยัดพลังงานและไร้เสียงดังในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที เร็วกว่าประตูม้วนธรรมดาถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมแบบออโต้ มอเตอร์จะหยุดการทำงานทันที เมื่อมีสิ่งติดขัด ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงกรณีไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมบำรุงประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีเซอร์วิสงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกประเภทของงานซ่อมประตูม้วน

 

ทั้งงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เราการันตีงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะพึงพอใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความประสงค์ของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมแซมประตูม้วนทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เรารับทุกงาน งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งสิ้น โดยมีช่างของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด ออกไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่ารีรอที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเราพร้อมเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้มีคุณภาพให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *