Home / shutters / ประตูเหล็กงานคุณภาพ

ประตูเหล็กงานคุณภาพ

หากกำลังอยากได้ประตูม้วน ประตูยืด คุณภาพอยู่หรือไม่? ไว้ใจให้ ป.ประตูม้วน รับผิดชอบงานคุณดีกว่า

 

 

หากคุณกำลังคิดอยากจะเปลี่ยน ประตูยืด ประตูม้วน คุณภาพดี สำหรับติดตั้งภายในอาคารพาณิชย์, ตึกแถว, บ้านพักอาศัย, โรงจอดรถ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิถีพิถันเลือกบริษัทที่ดี น่าไว้วางใจ และมีช่างที่เก่งทีจะติดตั้งประตูม้วน เพื่อให้มีความสะดวกและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย ทางเราพร้อมติดตั้งให้ถึงที่ วางใจได้เลยว่าคุณจะได้ประตูม้วน ประตูยืด สวย งานดี ไม่ผิดหวังแน่นอน ป.ประตูม้วน เราขายประตูม้วน ทั้งประตูม้วนระบบสปริงมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ประตูม้วนระบบรอกโซ่ จากการทำงานในด้านนี้มากว่า 30 ปี ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า บริษัทห้างร้าน และโรงงานชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าประตูม้วน ประตูเหล็ก ประตูเหล็กม้วน ประตูยืด เหล็กดัดของเรามีคุณภาพ งานสวย และรับผิดชอบต่อทุกงานที่ได้รับมอบหมาย

งานติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็ก เหล็กดัด เป็นงานโครงสร้างที่ต้องอาศัยช่างที่เก่ง รวมถึงวัสดุที่มีคุณภาพ คุณคงไม่อย่างผิดหวังตอนหลังแน่นอน ถ้าติดตั้งประตูม้วน ประตูยืด ประตูเหล็กม้วน หรือเหล็กดัด และอยู่ได้ไม่เท่าไหร่ก็สึกกร่อน ม้วนเลื่อนติดขัด ฝืด หรือมีปัญหา ป.ประตูม้วน เรามีทีมงานชำนาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และเป็นพนักงานของบริษัทเอง คุณจึงวางใจในการทำงาน และเช็คงานอย่างละเอียด และพิเศษสุดราคายังไม่แพงพร้อมรับประกันคุณภาพประตูม้วนนาน 1 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันติดตั้ง บริการแสนพิเศษขนาดนี้มีที่ ป.ประตูม้วน

หากไม่อยากเสียใจภายหลัง ให้ ป.ประตูม้วน

รับผิดชอบทุกเรื่องเกี่ยวกับประตูม้วน

เพราะเราพิถีพิถันและดูแลงานอย่างดีเยี่ยม ด้วยทีมช่างของบริษัท

เก็บทุกรายละเอียดอย่างตั้งใจ

โทรเลย 081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

เพราะมาตรฐานที่สูงบวกกับความต้องการในความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น นำไปสู่การพัฒนาและการครีเอทใหม่ๆ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่แตกต่างและการควบคุมการผลิตด้วยอย่างพิถีพิถัน

 

ทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงความพึงพอใจของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก แล้วแต่สร้างความสร้างสรรค์ใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองความต้องการในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าป.ประตูม้วนสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้

 

ด้วยความชำนาญของบริษัทที่มากกว่า 30 ปี ป.ประตูม้วนที่เป็นหนึ่งในด้านครบถ้วนเกี่ยวกับประตูม้วน ประตูเหล็ก เราเป็นผู้นำในเรื่องการนำเข้าทั้งมีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมให้คำแนะนำเรื่องบริการดีไซน์ประตูม้วนให้เหมาะสมกับอาคารโดยทีมงานที่มีฝีมือเฉพาะทางด้านประตูม้วน ประตูยืด และคอยดูแลกำกับดูแลทุกกระบวนการและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้แนวการทำงานที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบทุกความต้องการของทุกๆท่านได้อย่างเต็มที่

ประตูม้วนในตลาดของประเทศไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ

 

ประตูม้วนระบบมือดึง

ประตูม้วนแบบมือดึงมีทั้งบานประตูม้วนแบบทึบและใส ราคาประตูม้วนก็แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีใบมากแบบให้เลือก ลอนเดียวจัมโบ้ ลอนเดียวใหญ่ ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่ คุณสามารถตัดสินใจเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะกับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นอาศัยพลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนติดตั้งอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด นอกจากนี้ยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นช่วยในการปิดประตูอีกชั้น เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากอีกขั้น ระบบมือดึงนี้เหมาะกับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

 

ประตูม้วนระบบรอก

สำหรับความกว้างของประตูไม่ควรมากกว่า 7 เมตร ความสูงของบานประตูไม่ควรเกิน 5 เมตร หรือน้ำหนักเฉลี่ยของประตูระบบนี้บานหนึ่งไม่ควรเกิน 650 กก. นอกจากนี้ระบบนี้ปิดเปิดได้เพียงด้านเดียว ดังนั้นจำเป็นต้องมีประตูอื่นเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรือหากไม่มี อาจทำเป็นประตูบานเล็กบานพับ (PASS DOOR) เสริมอีกก็ได้ ประตูม้วนระบบรอกควบคุมการเปิดปิดด้วยแรงคนเช่นเดียวกับแบบระบบมือดึง

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

กำกับดูแลการใช้งาน ทั้งปุ่มปิดเปิดระบบรีโมทคอนโทรล และติดผนัง การเปิดปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่สำหรับเปิดกรณีเร่งด่วนเป็นระบบที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง บังคับการเปิดปิดด้วยคลื่นวิทยุห่างถึง 10-20 เมตร เป็นงานที่สะดวก รวดเร็ว และแข็งแรง ซึ่งเหมาะสมกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกไซส์ ถ้าหากเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง ก็สามารถใช้โซ่เปิดกรณีเร่งด่วนได้ ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสามารถใช้กับมอเตอร์ 300 KG ถึง มอเตอร์ 1000 KG โดยแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายลักษณะ เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ,20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ,18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20,18 เป็นต้น

 

ประตูม้วนอีกรูปแบบคือ ประตูม้วนแบบไฮสปีด

เงียบ รวดเร็ว และ ปลอดภัย เงียบ คือ เสียงเงียบในขณะทำงาน เพราะเสาข้างติดตั้งพลาสติก และแผ่นยางดิบหุ้มไนลอน ทำให้ประหยัดพลังงานและไร้เสียงดังในขณะทำงานด้วย DC motor

รวดเร็ว คือ ความเร็วในการเปิด-ปิด อยู่ที่ 20-25 ซม. / วินาที รวดเร็วกว่าประตูม้วนธรรมดาถึง 3 เท่า ประกอบสำเร็จรูปจากโรงงาน พร้อมติดตั้งได้ทันที ราคาประตูม้วนแบบนี้จะสูงกว่าแบบอื่นๆ

ปลอดภัย คือ ระบบควบคุมแบบออโต้ มอเตอร์จะหยุดการทำงานฉับพลัน เมื่อมีสิ่งกีดขวาง ในขณะเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนลงกรณีไฟฟ้าดับ เปลี่ยนระบบการทำงานเป็นมือดึงด้วยอุปกรณ์ Clutch box

 

งานซ่อมแซมประตูม้วน

ทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย มีเซอร์วิสงานซ่อมแซมประตูม้วน ในทุกรูปแบบของงานซ่อมประตูม้วน

 

ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมแซม ประตูม้วนระบบสปริงมือดึง , งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบรอกโซ่ ,งานซ่อมแซมประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เราการันตีงานซ่อมประตูม้วน ว่าคุณจะประทับใจในคุณภาพของงานซ่อมประตูม้วน ตามความปรารถรนาของลูกค้า เช่นซ่อมประตูม้วนให้ดีที่สุด หรือซ่อมประตูม้วนให้พอเปิด-ปิดได้ เราก็รับเหมือนกัน เรารับซ่อมแซมประตูม้วนทั้งงานเล็กหรืองานใหญ่ เรารับทุกแบบ งานซ่อมประตูม้วน หรือวางแผนที่จะซ่อมในระยะยาว เรารับทั้งนั้น โดยมีทีมงานของทางบริษัท ป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย จำกัด วิ่งไปดูสถานที่หน้างานได้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (รับงานซ่อมประตูม้วนตามบ้านเรือน งานซ่อมประตูม้วนตามนิคมอุตสาหกรรม คือซ่อมประตูม้วนลักษณะบานใหญ่พิเศษโดยส่วนใหญ่จะเป็นการซ่อมแซมประตูม้วนระบบมือดึง หรือประตูม้วนระบบรอกโซ่) ต่างจังหวัด ทางป.ประตูม้วน ลวดตาข่าย ก็รับซ่อมแซมประตูม้วน เหมือนกัน

อย่ารีรอที่จะเรียกใช้บริการ ป.ประตูม้วน

เพราะเราพร้อมเสมอที่จะทำประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด ให้สุดฝีมือให้คุณพอใจ

โทร

081-829-2336 , 089-116-0104

หรือ ID Line : @pshutter

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *